033.901.4716     English   Tiếng Việt

  • Hotline:

  • 033 901 4716

line
Voan thêu tay hoa sen

Voan thêu tay hoa sen

Giá bán: 1.250.000VND  1.300.000VND
Thông tin chung:

Sản phẩm Voan thêu tay hoa Sen được ưa chuộng gần đây bởi tính thẩm mỹ cao với lớp voan thêu tay, thêu thủ công cao cấp. Các họa tiết thêu thủ công có thể thêu theo mẫu hoặc theo ý muốn của khách hàng.


Danh mục: Voan thêu tay

Mô tả chi tiết

Khám Phá Mẫu Rèm Voan Thêu Tay Hoa Sen Đặc Sắc Và Tinh Túy

 

Voan thêu tay hoa Sen hai lớp là sự kết hợp tinh túy giữa lớp vải cản nắng một màu trơn và lớp voan thêu thủ công.

 

voan thêu tay hoa sen

 

 

Thiết kế rèm cửa nổi trội bởi tính thẩm mỹ và màu sắc nổi trội là điểm nhấn đặc trưng cho nội thất căn hộ quý khách. Chúng ta cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm rèm thêu cao cấp này.

 

voan thêu tay hoa sen

 

voan thêu tay hoa sen

 

Sản phẩm Voan thêu tay hoa Sen  được ưa chuộng gần đây bởi tính thẩm mỹ cao với lớp voan thêu tay, thêu thủ công cao cấp. Các họa tiết thêu thủ công có thể thêu theo mẫu hoặc theo ý muốn của khách hàng.

 

voan thêu tay hoa sen

 

voan thêu tay hoa sen

 

Voan thêu tay hoa Sen đã được nhiều khách hàng lựa chọn bởi vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế mà mẫu rèm này mang lại. Đặc biệt mẫu rèm thêu hoa sen có nét đẹp gần gũi với thiên nhiên, không bị rối mắt mà trông vẫn vô cùng sang trọng đầy quyến rũ.

 

Huyền Thu thường tư vấn cho khách hàng các mẫu Voan thêu tay hoa Sen đẹp  có điểm nhấn và mang lại giá trị nghệ thuật cao nhất tránh các mẫu thêu tràn lan sẽ dễ bị rối mắt khi đối diện tổng thể không gian nội thất.

 

voan thêu tay hoa sen

 

voan thêu tay hoa sen

 

Voan thêu tay hoa Sen có tác dụng trang trí trong biệt thự vườn của các cửa đi phòng khách hay các cửa sổ phòng ngủ bạn làm rèm hai lớp , một lớp vải dày dùng để che nắng, cản nóng, giảm bụi bẩn, tiếng ồn, và một lớp vải voan mỏng thêu bên trong để trang trí.

 

voan thêu tay hoa sen

 

voan thêu tay hoa sen

 

Khi những buổi chiều về, bạn vén lớp rèm vải dày ra để lộ lớp voan mỏng bên trong, bạn sẽ cảm nhận được ánh hoàng hôn lúc ban chiều, ánh sáng dịu nhẹ chiếu vào không gian phòng qua lớp voan mỏng thật dễ chịu và lãng mạn.

 

voan thêu tay hoa sen
Sản phẩm xem thêm

Voan thêu tay hoa đào

VTTHD01
Giá cũ: 1.500.000VND
Giá: 1.400.000VND

Voan thêu tay sen hạc

VTTSH01
Giá cũ: 1.600.000VND
Giá: 1.500.000VND
0339014716
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0339014716 SMS: 0339014716