033.901.4716     English   Tiếng Việt

  • Hotline:

  • 033 901 4716

line
Rèm Roman vải một màu

Rèm Roman vải một màu

Giá bán: Call
Thông tin chung:

rèm Roman vải một màu luôn là sản phẩm rèm được nhiều khách hàng yêu thích. Với thiết kế nhẹ nhàng đơn giản, không kết hơp nhiều phụ kiện cầu kỳ. Rèm Roman vải một màu được may bởi những mẫu vải đơn sắc, có chất liệu dày dặn giúp cản nắng và cản sáng tốt.


Danh mục: Rèm Roman

Mô tả chi tiết

Mành Rèm Vải Một Màu Đơn Giản Nhưng Hiện Đại Dành Cho Không Gian Tiện Nghi

 

Rèm Roman vải một màu luôn là sản phẩm rèm được nhiều khách hàng yêu thích. Với thiết kế nhẹ nhàng đơn giản, không kết hơp nhiều phụ kiện cầu kỳ.

 

rèm roman vải một màu

 

Rèm Roman vải một màu được may bởi những mẫu vải đơn sắc, có chất liệu dày dặn giúp cản nắng và cản sáng tốt.

 

rèm roman vải một màu

 

Bảng màu của rèm một màu rất đa dang, tùy vào mỗi chất vải lại có những bảng màu khác nhau, có đủ các màu cho khách hàng lựa chọn.

 

rèm roman vải một màu

 

Rèm Roman vải một màu thường được kết hợp với rèm voan tạo thành một bộ rèm hai lớp sang trọng. Có hai cách may chính cho rèm một màu là may ô rê hoặc may xếp ly.

 

rèm roman vải một màu

 

Thông thường Rèm Roman hay sử dụng trên những ô cửa sổ với diện tích vừa và nhỏ với phạm vi ứng dụng thường là: Phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và cũng có thể là phòng tắm.

 

rèm roman vải một màu

 

Ngoài ra, một số người sử dụng Rèm Roman vải một màu cho các không gian như Nhà hàng, quán Bar, Khách sạn,.... bởi khả năng đa dụng với thiết kế trang trọng hiện đại đặc biệt nó có thể thay đổi rất dễ dàng để bắt nhịp cực tốt với xu hướng thời trang của từng năm.

 

rèm roman vải một màu

 

Rèm Roman vải một màu có thể may từ rất nhiều loại vải nhưng thông thường người ta hay may bằng loại vải Polyester, vải lụa hay vải lanh bởi ưu điểm những loại vải này là khá dày, mang đến cảm giác kín đáo đặc biệt nó có khả năng ngăn chặn ánh nắng và cách nhiệt cực tốt.

 

rèm roman vải một màu

 

Kiểu cách may và màu sắc của Rèm Roman rất đa dạng như Rèm Roman 1 lớp, Rèm Roman 2 lớp, Rèm Roman họa tiết Hoa hoặc rất nhiều màu sắc như màu Kem, màu xanh ngọc, màu vàng, màu đỏ,... tạo nên sự mềm mại và ấm cúng.

 

rèm roman vải một màu

 

Rèm Roman vải một màu là loại rèm với độ che phủ và cản nắng ,cản sáng tốt giúp gọn gàng và tiết kiệm diện tích phù hợp với nhiều không gian khác nhau

 

Ưu điểm cửa Rèm Roman

 

rèm roman vải một màu

 

Khả năng cản sáng tốt

 

rèm roman vải một màu

 

Tiết kiệm diện tích sử dụng

 

rèm roman vải một màu

 

Chất liệu và họa tiết hoa văn phong phú

 

Giá thành rẻ

 

Phù hợp với nhiều không gian khác nhau

 

Thi công nhanh chóng

 

Cơ chế hoạt động đơn giản

 
Sản phẩm xem thêm

Rèm Roman Hàn Quốc

RRM06
Giá cũ: 1.100.000VND
Giá: 950.000VND

Rèm Roman vải hoa

RRM01
Giá: Call
0339014716
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0339014716 SMS: 0339014716