033.901.4716     English   Tiếng Việt

  • Hotline:

  • 033 901 4716

line
Rèm phòng khách

Rèm phòng khách

Giá bán: Call
Thông tin chung:

Rèm phòng khách là một trong những loại rèm không thể thiếu được trong ngôi nhà của người Việt bởi vai trờ quan trọng không thể bỏ qua được của bộ rèm cửa phòng khách. Rèm cửa phòng khách không chỉ được sử dụng để chống nắng thông thường như những loại rèm ở những vị trí khác mà rèm phòng khách còn được coi là yếu tố quan trọng tạo nên bộ mặt của cả ngôi nhà vì nó được sử dụng ở không gian trang trọng nhất trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.


Danh mục: Rèm Vải - màn vải

Mô tả chi tiết

Khám Phá Những Mẫu Rèm Phòng Khách Mới Nhất Tại Huyền Thu

 

 

► Phòng khách là không gian chính trong ngôi nhà, là nơi tiếp đón khách, nơi cả gia đình quây quần bên nhau, vì thế cần phải trang trí không gian phòng khách sao cho đẹp mắt và ấm cúng. Sử dụng rèm cửa lắp đặt trong phòng khách là một trong những cách rất độc đáo.

 

 

rèm phòng khách

 

 

rèm phòng khách đẹp

 

→ Rèm phòng khách là một trong những loại rèm không thể thiếu được trong ngôi nhà của người Việt bởi vai trờ quan trọng không thể bỏ qua được của bộ rèm cửa phòng khách

 

rèm phòng khách

 

 

rèm phòng khách

 

Rèm phòng khách không chỉ được sử dụng để chống nắng thông thường như những loại rèm ở những vị trí khác mà rèm phòng khách còn được coi là yếu tố quan trọng tạo nên bộ mặt của cả ngôi nhà vì nó được sử dụng ở không gian trang trọng nhất trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.

 

rèm phòng khách

 

rèm phòng khách

 

 

Một bộ rèm cửa phòng khách đẹp sẽ tạo nên đẳng cấp cho toàn bộ ngôi nhà của bạn heart

 

 

Phòng khách là nơi đón tiếp khách khứa, bạn bè đến chơi nhà và cũng là không gian sinh hoạt chung của tất cả các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy mà bạn cần phải trang trí phòng khách cẩn thận để tạo nên không gian ấm cúng cho cho ngôi nhà.

 

 

→ Rèm phòng khách khác với những loại rèm cửa như rèm phòng ngủ, rèm văn phòng hay rèm phòng bếp, phòng tắm. Bạn không nên tiết kiệm khi chọn mua rèm phòng khách cho gia đình.

 

rèm phòng khách

 

rèm phòng khách

 

 

Thứ nhất về chất liệu: Hiện nay, xu hướng sử dụng rèm vải thô có khả năng chống nắng lên tới 100% đang được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất liệu mới cũng như tác dụng chống nắng, cách nhiệt tốt nhất trong các loại rèm cửa.

 

 

Ngoài ra, rèm vải chất liệu gấm thô, gầm bóng hay gầm một màu cũng nằm trong danh sách những loại chất liệu rèm được nhiều người sử dụng.

 

rèm phòng khách

 

rèm phòng khách

 

Về màu sắc: Rèm vải phòng khách đòi hỏi sự sang trọng và lịch sự, chính vì vậy, bạn không nên sử dụng những gam màu nóng như đỏ, vàng quá đậm để tránh cảm giác nóng bức cho căn phòng. Hãy sử dụng những tone màu trung tính như vàng be, trắng kem, xanh dương, xanh ngọc, nâu cà phê… Những gam màu rèm vải này vừa tạo nên cảm giác tươi mới, mát mẻ mà vẫn đảm bảo sự trang nhã cho bộ rèm cửa.

 

Tuỳ theo màu sơn tường và màu ghế sofa mà bạn lựa chọn loại màu rèm vải phòng khách phù hợp nhất, hài hoà cho toàn bộ không gian.

 

 

Trong thiết kế nội thất hiện đại, màu trung tính được sử dụng tương đối rộng rãi. Có thể chia màu trung tính thành hai loại: Những màu sắc thể hiện sự ấm áp như màu đất, vàng cát, cafe, chocolate,… và những màu thể hiện sự dịu mát như trắng vỏ sò, trắng ngọc trai, màu kem,…
Sản phẩm xem thêm

Rèm gấm thêu cao cấp

VG01
Giá cũ: 1.550.000VND
Giá: 1.450.000VND

Rèm vải cao cấp

Giá cũ: 1.000.000VND
Giá: 800.000VND

Rèm vải hoa Hàn Quốc

VHQ01
Giá cũ: 1.000.000VND
Giá: 800.000VND

Rèm yếm võng Hoàng Gia

YV01
Giá cũ: 1.400.000VND
Giá: 950.000VND
0339014716
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0339014716 SMS: 0339014716