033.901.4716     English   Tiếng Việt

  • Hotline:

  • 033 901 4716

line
Mành Sáo Gỗ Tre

Mành Sáo Gỗ Tre

Giá bán: 750.000VND  850.000VND
Thông tin chung:

Mành sáo gỗ Tre là một trong những loại sản phẩm được xếp vào là 1 món đồ trang trí nội thất trong những năm gần đây, dù chỉ là mới phổ biến trên thị trường song Mành sáo gỗ Tre đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị hiếu của người tiêu dùng.


Danh mục: Màn sáo gỗ

Mô tả chi tiết

BST Mành Sáo Gỗ Tre Đơn Giản - Tinh Tế - Gần Gũi Thiên Nhiên

 

Mành sáo gỗ Tre là 1 loại màn cửa được thiết kế từ các lá màn gỗ cao cấp đã qua xử lý tỉ mỉ từng chi tiết theo đúng tiêu chuẩn châu Á đặt ra.

 

mành sáo gỗ tre

 

mành sáo gỗ tre

 

mành sáo gỗ tre

 

Mành sáo gỗ Tre là một trong những loại sản phẩm được xếp vào là 1 món đồ trang trí nội thất trong những năm gần đây, dù chỉ là mới phổ biến trên thị trường song Mành sáo gỗ Tre đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị hiếu của người tiêu dùng.

 

mành sáo gỗ tre

 

mành sáo gỗ tre

 

mành sáo gỗ tre

 

Bởi vẻ đẹp sang trọng và quý phái từ các loại mang lại tạo thuận lợi cho các kiến trúc sư và chủ đầu tư lựa chọn sản phẩm phù hợp với thiết kế công trình và thị hiếu thẩm mỹ.

 

mành sáo gỗ tre

 

mành sáo gỗ tre

 

mành sáo gỗ tre

 

Mành sáo gỗ Tre ngoài việc sử dụng cho các văn phòng thì còn sử dụng cho các khách sạn cao cấp, các biệt thự sang trọng, bởi do rèm gỗ được thiết kế bằng chất liệu gỗ tự nhiên cho nên rất thích hợp với nhựng ai yêu thiên nhiên, phong cách sống giản dị, nhẹ nhàng, cũng như tạo cảm giác thoải mái cho người sử dung.

 

mành sáo gỗ tre

 

Mành sáo gỗ Tre cao cấp là 1 trong những sản phẩm mới trong các loại đồ dùng trang trí nội thất và chỉ mới phổ biến trong những năm gần đây và phổ biến nhất là 2 dang màn sáo gỗ dọc và màn sáo gỗ ngang.

 

Các loại Mành sáo gỗ Tre này đều phù hợp với các không gian và phong cách khác nhau nên nếu màn vải mang đến sự ấm cúng cho gia đình và gần gũi thân thiện và tinh tế cũng như sự sang trọng thì rèm sáo gỗ lại mang đến những dáng vẻ gọn gàng và hiện đại.Mành sáo gỗ Tre là 1 dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng trong những văn phòng, căn hộ cao cấp, các biệt thự, resort.. và trong những không gian sống mà chủ nhân mong muốn được gần gũi với thiên nhiên.

 

Mành sáo gỗ Tre cao cấp được thiết kế từ 100% gỗ tư nhiên khác hẳn với các loại gỗ công nghiệp, gỗ ép dễ bị mối mọt, cong vênh khi găp phải nước.. Không những vậy mà giờ đây các lá gỗ rất tiện lợi, bạn có thể dễ dàng lật lên hoặc xuống dể điều chỉnh ánh sáng hay bạn cũng có thể kéo gọn lên trên.Chính vì được cấu tạo bằng tre tự nhiên nên rèm trecó khả năng cách nhiệt lên tới 95%, cũng như không pha tạp chất công nghiệp nên rất thân thiện với môi trường và có khả năng chống nhiệt tốt hơn so với các loại rèm sáo gỗ thông thường được sản xuất bằng quy trình công nghiệp.
Sản phẩm xem thêm

Mành sáo gỗ Sồi Nga

MG01
Giá cũ: 850.000VND
Giá: 700.000VND

Mành Sáo Gỗ Trắng

MGT01
Giá cũ: 850.000VND
Giá: 750.000VND

Mành Sáo Gỗ Tùng Đỏ

MGTD01
Giá cũ: 1.100.000VND
Giá: 950.000VND

Mành tre

Mành tre
Giá: Call
0339014716
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0339014716 SMS: 0339014716